New Zealand – Môi trường học tập lý tưởng

New Zealand – Môi trường học tập lý tưởng

Trường học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên ngang tầm với các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Do đó bằng cấp tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới.

lord-of-rings-tour-10_qfqa

(Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp là điểm thu hút du học sinh quốc tế đến với New Zealand)
Là một thuộc địa cũ của Anh, hệ thống giáo dục New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh. Trường học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên ngang tầm với các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Do đó bằng cấp tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới. Tuy nhiên bằng cấp không phải là thứ quý nhất sinh viên nhận được khi học tại New Zealand. Hầu hết sinh viên khi đến học tại New Zealand đều cho biết những trải nghiệm về văn hóa, phong cảnh, lối sống tại New Zealand cũng là những kinh nghiệm quý báu họ nhận được bên cạnh một nền giáo dục chất lượng cao.
10653721_476625402478868_5183249773913062036_n

(Sinh viên Việt Nam học tại Học viện IPU New Zealand trong lễ tốt nghiệp)

New Zealand có diện tích gần bằng Việt Nam nhưng chỉ có khoảng 4 triệu dân. Điều này làm cho New Zealand càng trở nên hấp dẫn hơn với sinh viên quốc tế vì họ sẽ có cơ hội sống trong những thành phố nhỏ hơn, lớp học với sỉ số ít hơn và một cuộc sống thư thả hơn. Sinh viên quốc tế tại đây sẽ không cảm thấy bị lạc lỏng vì họ sẽ nhận được sự quan tâm từ giáo viên và trợ giảng nhiều hơn, tạo điều kiện cho họ nhận được những điều tốt nhất trong thời gian du học của mình.

Ngoài ra, bên cạnh việc được làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ có thể ở lại làm việc tại đây trong vòng 1 năm và sẽ có cơ hội định cư theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại New Zealand.

527894_157472814389105_52477028_n

(Sinh viên Việt Nam làm thêm tại các nông trại ở New Zealand)

Ý kiến của bạn

Chia sẻ bài viết