Về IEF

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC QUỐC TẾ IEF

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế IEF được thành lập vào tháng 10/2015 với mong muốn mang lại những dịch vụ chất lượng cao về giáo dục, tạo nên một thương hiệu uy tín đối với khách hàng và các đối tác.

Công ty IEF ra đời và chú trọng phát triển các lĩnh vực sau:

  • Đào tạo kỹ năng mềmhướng nghiệp cho học sinh, sinh viên.
  • Đào tạo ngoại ngữ (Anh, Nhật, …) tạo tiền đề vững chắc giúp các bạn học sinh, sinh viên an tâm về khả năng ngoại ngữ của mình trước khi sinh sống và học tập trong môi trường quốc tế.
  • Chương trình trại hè tiếng Anh.
  • Cổng thông tin du học các nước New Zealand, Anh, Úc, Mỹ, Nhật, … ( chương trình trung học, dự bị đại học, Cao Đẳng, Cử Nhân và Thạc Sỹ, Tiến Sỹ …)
  • Hỗ trợ hồ sơ xin Visa du học, du lịch, transit, tổ chức các khoá du học ngắn hạn, du học hè tại các nước với nhiều khoảng thời gian linh động để Phụ huynh và học sinh có thể chọn lựa.
  • Cung cấp đồng phục, trang thiết bị dạy học.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm và linh động trong việc giải quyết vấn đề nhằm đảm bảo lợi ích của Quý Khách Hàng. Đây cũng là mục tiêu hàng đầu của Công ty chúng tôi.

Tầm nhìn:

Đội ngũ nhân viên của Công ty chúng tôi đã và đang nổ lực hết sức mình để IEF luôn là một trong những Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều dịch vụ khác nhau để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Sứ mạng:

Mang đến điều kiện thuận lợi cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao kỹ năng và phát triển năng lực bản thân trong môi trường quốc tế. Chúng tôi cam kết là nhịp cầu nối giữa Phụ huynh và học sinh khi các bạn học tập xa nhà cũng như là một đối tác tin cậy của Quý Khách Hàng.

IEF – CHÌA KHOÁ CỦA NIỀM TIN